Được thành lập vào năm 2009, Yue Khánh Yuankang Electronic Technology Co., Ltd. là nhà sản xuất và phát triển chuỗi chuyển đổi chiến thuật chuyên nghiệp. Trong phân khúc thị trường chuyển đổi, chúng tôi đã chọn công tắc chuyển đổi, dựa vào lợi thế kỹ thuật tuyệt vời để liên tục phát triển và tích lũy kinh nghiệm sản xuất. , cam kết tạo ra nhà sản xuất tốt nhất của thiết bị chuyển mạch chiến thuật.

Các sản phẩm chính của công ty là: Một loạt các thành phần điện tử như công tắc xúc giác, ổ cắm USB, công tắc phát hiện, công tắc bật tắt, ổ cắm DC và ổ cắm tai nghe.đa chức năng, mềm và khác, các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị âm thanh, thiết bị văn phòng, thiết bị truyền thông, dụng cụ đo lường, TV, VCR, v.v. Loại hoạt động.

Sau khi liên tục phát triển và phát triển, Yuankang Electronics đã thông qua hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2000 và chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO14001: 2004. Năm 2005, nó được chính quyền thành phố đánh giá là doanh nghiệp tín dụng tư nhân và trở thành đối tác xanh của các doanh nghiệp lớn quốc tế như Panasonic và LG. .

Công ty áp dụng các thiết bị thử nghiệm và sản xuất hạng nhất trong nước, và liên tục giới thiệu công nghệ sản xuất tiên tiến từ nước ngoài để hiện thực hóa các dây chuyền sản xuất và kiểm tra hoàn toàn tự động. Công ty tuân thủ chiến lược phát triển “điểm khởi đầu cao, chất lượng cao và tốc độ cao”. Dựa trên nguyên lý quản lý “theo đuổi sự xuất sắc và tạo ra hạng nhất”, công ty cố gắng cải thiện phương pháp thử nghiệm, tăng cường kiểm soát chất lượng và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm vừa ý.

Xưởng Sản Xuất Theo Dây Chuyền Tự Động Hóa

Bộ Phận Lắp Ráp

Bộ Phận Khuôn

Thiết Bị Nhà Xưởng

Bộ Phận Kỹ Thuật

Bộ Phận Dập Kim Loại

Phòng Nghiên Cứu

Phòng Họp